Cách Làm Sạch Sàn Gỗ

Cách làm sạch sàn gỗ

Làm sạch sàn gỗ đúng cách sẽ giúp sàn nhà luôn giữ độ mới, độ bền tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian làm việc. Hãy cùng Nam Green LIfe tìm hiểu cách làm sạch sàn gỗ qua những bước đơn giản nhất dưới đây nhé.

Cách làm Sạch Sàn Gỗ Hiệu Quả

Sàn gỗ công nghiệp luôn mang đến cho ngồi nhà sự sang trọng lịch sự, tao nhã tuy nhiên nó rất khó bảo quản và làm sạch do đó khi bắt tay vào việc làm sạch sàn gỗ công nghiệp cần chú ý những điều sau:

– Không để vết bẩn trên sàn nhà quá lâu sẽ khiến cho việc làm sạch khó hơn, lâu hơn, cũng như giảm tuổi thọ của gỗ, bạc màu gỗ.

– Dùng chổi hoặc máy hút bụi có đầu chổi hút để làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà

– Sử dụng nước lau sàn pha loãng để làm sạch sàn gỗ, sau đó dùng khăn lau khô lại tránh cho sàn nhà bị ẩm quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc và hỏng sàn nhà

– Nếu vết bẩn là bánh, keo, nước hoa quả, cà phê,trà…. chỉ cần làm sạch bằng nước lau sàn thông thường

– Vết bẩn là nhựa đường, vết mài của giày dép, xi đánh giày dùng rượu trắng để làm sạch sẽ khiến cho vết bẩn được làm sạch

– Nhưng nếu như vết bẩn là vết máu, mực, keo khô… cần dùng methylate pha với cồn hoặc nước lạnh để làm sạch vết bẩn vô cùng hiệu quả.

Kết Luận

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp làm sạch sàn gỗ vô cùng hiệu quả , với những mẹo nhỏ này sẽ giúp cho sàn gỗ nhà bạn không những được làm sạch với những vết bẩn mà còn tăng thêm tuổi thọ của sàn gỗ. Hy vọng bạn thành công với những mẹo nhỏ này nhé.

Hotline: 0905.744.551
Chat Facebook
Gọi điện ngay